Blog Your Brand

วิธีการใช้งานสเต็ปเมสเสจ Step Message ใน LINE OA

วิธีการใช้งานสเต็ปเมสเสจ ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดใน LINE OA ที่ทำให้ขายดีกว่าเดิม Step Message ส่งข้อความให้ผู้ใช้ที่เป็นเพื่อนกับบัญชีทางการได้โดยอัตโนมัติตามเงื่อนไขที่ต้องการ ขายดีกว่าเดิมหลายเท่าใน LINE OA ด้วย Step Message

อ่านเพิ่ม »

คู่มือสมัครบัญชีรับรอง LINE OA

คู่มือสมัครบัญชีรับรอง LINE OA วิธีสมัครรับรองบัญชี #รับรองบัญชีLINEOA เปลี่ยนโลห์สีเทาเป็นโล่ห์สีน้ำเงิน สเตตัสบัญชีรับรอง LINE Official Account ครั้งเดียวจบ!! อนุมัติไว!! ไม่งง!!

อ่านเพิ่ม »

วิธีโฆษณาเพิ่มการเข้าชมเว็ปไซต์ ใน LINE Ads Platform

โฆษณาเพิ่มการเข้าชมเว็ปไซต์ ลูกค้าไม่ซื้อ บรอดแคสต์ก็ไม่ดู ต้องพาไปเว็ปไซต์ ชมข้อมูลเพิ่ม ตัดสินใจซื้อเร็วขึ้น 3 วิธีพาลูกค้าไป Sale Page ง่ายมาก!!! สร้างโฆษณาเพิ่มการเข้าชมเว็ปไซต์ LINE Ads Platform

อ่านเพิ่ม »

มาแล้ว! การแจ้งเตือนเมื่อมีออเดอร์เข้า ฟังก์ชันใหม่จาก LINE MyShop

มาช้า แต่มานะ “การแจ้งเตือนผ่านมือมือ เมื่อมีออเดอร์เข้า” ฟังก์ชันที่ทุกคนรอคอยได้ปล่อยออกมาให้ชาว MyShop เราได้ใช้กันแล้ว และสเต็ปการตั้งค่าคือง่ายมาก แค่ 2 สเต็ปคือจบเลย

อ่านเพิ่ม »

สอนตั้งค่าการชำระเงินผ่าน Facebook Pay

Facebook Pay #จ่ายวันนี้พรุ่งนี้ได้ตังค์ ค่อยเวิร์คหน่อย รับชำระเงินจากลูกค้าด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารและการชำระผ่านบัตรได้โดยตรงจากในแชท #FacebookPay #เรียกเก็บเงินผ่านเพจ เรียกชำระเงินและรับเงินได้โดยตรงผ่าน Facebook รับชำระผ่านบัตรเครดิตโดยมีค่าธรรมเนียมเพียง 2.5%

อ่านเพิ่ม »

แนะนำวิธีการใช้งาน LINE MyShop ขายดีเหมือนลูกค้ามาอยู่ตรงหน้า

ขายของออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเมื่อใช้ LINE MyShop เชื่อมต่อ LINE Official Account สร้างเว็บไซต์ แชทกับลูกค้า เปิดออเดอร์ ฟรี! พร้อมเครื่องมือการตลาดที่ทาง LINE เตรียมไว้ให้ดูแลลูกค้าและขายได้ดีกว่าที่เคย

อ่านเพิ่ม »

สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ขยายธุรกิจให้โตด้วย LINE Ads Platform

สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ขยายธุรกิจให้โตด้วย LINE Ads Platform ไลน์แถลงเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ โดยไลน์ได้เพิ่มพื้นที่การให้โฆษณามากขึ้นผ่านช่องทาง Smart Channel โดยขณะนี้มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจขนาด SME เป็นหลักก่อน โดยในเดือนเมษายนที่กำลังจะถึงนี้ ไลน์จะเปิดให้บุคคลทั่วไปสามารถซื้อ Ad เองได้เเล้ว โดยเริ่มจาก ” Gain Friend Ad ” ก่อน โดยไม่ต้องผ่านเอเจนซี่หรือคนกลาง ทุกๆ คนสามารถทำได้เองอย่างที่ไลน์ได้ประกาศไว้คือ LINE AD Platform for everyone

อ่านเพิ่ม »

กฎใหม่เฟสบุ๊ค 32 เนื้อหาต้องห้ามโฆษณาบน Facebook

32 เนื้อหาต้องห้าม กฎใหม่เฟสบุ๊ค นโยบายโฆษณาของเฟสบุ๊คมีอัพเดทเนื้อหาใหม่เพิ่มขึ้น 32 เนื้อหาต้องห้ามโฆษณาบน Facebook ระบุชัดเนื้อหาใดห้ามมีเด็ดขาดในโฆษณา

อ่านเพิ่ม »

ห้ามโพสต์!!! แชท-เลขแทร๊ค-สลิปใบโอน เพจปลิว เพราะขัดมาตรฐานชุมชน

ขัดมาตรฐานชุมชน ห้ามโพสต์รีวิว โพสต์แชท โพสต์ใบโอน โพสต์เลขส่งของ อาจมีผลให้เพจปลิวในที่สุด เพราะละเมิดมาตรฐานชุมชน

อ่านเพิ่ม »

บล๊อคบัญชีโฆษณา เพจปลิว ผิดนโยบายเฟสบุ๊ค ขัดมาตรฐานชุมชน

บัญชีโฆษณาถูกปิด ขัดมาตรฐานชุมชน เพจปลิว ช่วงนี้หลายบัญชีโดนปิด เพราะผิดนโยบายโฆษณาเฟสบุ๊ค หลายเพจปลิว เพราะละเมิดความเป็นส่วนตัว ไม่รู้ ไม่ปรับแก้ บัญชีโฆษณาถูกปิด ขัดมาตรฐานชุมชน เพจปลิว ไม่ทันตั้งตัว เรียกคืนไม่ได้

อ่านเพิ่ม »
Scroll to Top