แอดอะไร ยิ่งคลิก ยิ่งถูก

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print

ถามว่า…คุ้นเคยกับการยิงแอดฝั่งกูเกิ้ลแค่ไหน…ก็เริ่มยิงมันก่อนยิงแอดเพจนะคะ สมัยก่อนไม่ค่อยมีอะไรมาก รีพอร์ตพอมีให้ดูบ้าง แต่ไม่เร้าใจเท่ายุคนี้ เพราะการตลาดสมัยนี้เราสามารถผันตัวเองไปอยู่ในรูปแบบ OMNI channel นั่นเอง

เอ็มโหน่ง

ประสบการณ์ออกแบบแบรนด์ +20 ปี

แอดอะไร #ทำไมยิ่งคลิกยิ่งถูก ธันวาคม 2560 จ่ายไปคลิกละ 7 บาท ธันวาคม 2561…ปีนี้ จ่ายคลิกละ 1.50 ดูคลิปเช็ครีพอร์ตชัดๆ โนเมค ไม่ต้องใช้โฟโต้ช้อป ปีที่แล้วพลาดตรงไหน ปีนี้ทำอะไรไป คลิปนี้น่าชมเป็นอย่างยิ่งค่ะ

2 คอร์สฟรีแนะนำในคลิป พี่สร้างโดยยึดคอนเซ็ปต์ Turn Around ค่ะ พูดง่ายก็คือ ถ้าเว็ปเดิม ยิงแอดแล้วผลลัพธ์ได้แบบนั้นแบบนี้ หากมีการปรับปรุง ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

ติดปีกธุรกิจด้วย Google Ads

เปิดเกมรุก...เพิ่มโอกาสขาย อย่ามีเพียงเว็ปไซต์ไว้รอตั้งรับ ใช้ Google Ads เพิ่มโอกาสถูกเจออย่างรวดเร็ว

เว็ปสวยด้วย WordPress

กูเกิ้ลให้ความสำคัญ User Experience ที่ผู้ชมจะได้รับเมื่อชมเว็ปไซต์ 94% ของการตัดสินใจดูเว็ปคือความสวยงาม

โนเวย์ค่ะ…ก่อน Turn Around ไม่มีทางรู้หรอกว่าจะดีมากน้อยแค่ไหน รู้แต่ว่าต้องดีสิน่า…เพราะยุคสมัยเปลี่ยน เราต้องเข้าใจ User Experience และใช้มันในสื่อให้ได้ ความคิดแค่นั้น…จริงๆ

พี่โหน่งมาทางสายสื่อ เพราะตราบใดที่คนยังซื้อของกันด้วยอารมณ์มากกว่าเหตุผล สื่อ…ก็จะไม่เคยหมดความสำคัญ

สรุป…2 คอร์สฟรี…เทคนิคการสอนอาจยังไม่ค่อยดี แต่ผลลัพธ์มาเต็ม พี่เชื่อว่า…นี่คือสิ่งที่ทุกคนต้องการจากทุกการเรียนรู้นะ เรียนไปแล้ว…เอาไปใช้แล้ว…จะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลง แต่…ก็ต้องทุ่มกับการเรียน การลงมือทำ ถึงจะสร้างความเปลี่ยนแปลงได้นะคะ

บางคน...ใจไม่นิ่งพอ เสียดายแทน!!! เพราะ...เมื่อวันนึงรู้ตัวว่าเลี่ยงไม่ได้ ต้องลงมือทำ ย้อนเวลาไม่ได้แล้วนะ ช้ากว่าคนอื่นเขา

เรียนเบสิคกันไปก่อนกับ 2 คอร์สฟรี ส่วนแอดวานซ์มีมาแน่…แต่เสียตังค์ อย่างน้อยก็ไปเทสต์ก่อนว่าสอนอย่างไร แต่พี่เชื่อ แค่ทำตาม 2 คอร์สที่ให้ไว้ได้ น้องอาจจะไม่ต้องเรียนแอดวานซ์ก็ได้ ต้องพูดเผื่อไว้ เพราะบางคนไม่ค่อยสะดวกเรียน เวลาน้อย แต่บางคนชอบเรียน

พี่ไม่ชอบขายฝัน เรียน 2 คอร์สนี้แล้วจะทำให้น้องกลายเป็นเศรษฐีได้เลยไหม พี่ว่า…ทุกความสำเร็จ 80% มาจากตัวน้องเอง โถๆๆๆๆ คนมันจะเก่ง จะไปแย่งเครดิตมาได้อย่างไร อีก 20% มาจากปัจจัยภายนอก การเรียนรู้ก็เป็นปัจจัยภายนอก

แต่คนที่มีโอกาสสำเร็จ…เขาไม่ถามนะ…ว่าเรียนอันนั้น อันนี้แล้วจะเปลี่ยนชีวิตอย่างไร คนที่มีโอกาสสำเร็จ เขาเรียนเพราะเขาอยากรู้มากขึ้น พอยิ่งรู้มากขึ้น จินตนาการกว้างไกลขึ้น ช่วยไม่ได้…หากเขาจะเห็นโอกาสก่อนคนอื่น เขากำหนดความสำเร็จของเขาเอง ไม่ใช่ผู้สอนนะ

"โอกาส" ไม่มองหาคนที่"พร้อม" แต่...แสวงหาคนที่ "ใช่" นะ

ถามตัวเองซะ..วันนี้ เราพร้อมมาก อยากรวย อยากลุยเต็มที่ แต่…เราคือคนที่ “ใช่” หรือเปล่า

ลงทะเบียนคอร์สฟรีที่ https://www.3makes.com ส่วนคอร์สเสียตังค์ ค่อยดูกันอีกทีนะ…

#เอ็มโหน่ง #โค้ชสร้างแบรนด์

สมัครรับบทความ

ชมบทความเพิ่ม

Scroll to Top