แอดอะไร ยิ่งคลิก ยิ่งถูก

Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
Share on twitter
ธันวาคม 2560 จ่ายไปคลิกละ 7 บาท ธันวาคม 2561...ปีนี้ จ่ายคลิกละ 1.50 ดูคลิปเช็ครีพอร์ตชัดๆ โนเมค ไม่ต้องใช้โฟโต้ช้อป ปีที่แล้วพลาดตรงไหน ปีนี้ทำอะไรไป คลิปนี้น่าชมเป็นอย่างยิ่งค่ะ

ถามว่า…คุ้นเคยกับการยิงแอดฝั่งกูเกิ้ลแค่ไหน…ก็เริ่มยิงมันก่อนยิงแอดเพจนะคะ สมัยก่อนไม่ค่อยมีอะไรมาก รีพอร์ตพอมีให้ดูบ้าง แต่ไม่เร้าใจเท่ายุคนี้ เพราะการตลาดสมัยนี้เราสามารถผันตัวเองไปอยู่ในรูปแบบ OMNI channel นั่นเอง

เอ็มโหน่ง

ประสบการณ์ออกแบบแบรนด์ +20 ปี

แอดอะไร #ทำไมยิ่งคลิกยิ่งถูก ธันวาคม 2560 จ่ายไปคลิกละ 7 บาท ธันวาคม 2561…ปีนี้ จ่ายคลิกละ 1.50 ดูคลิปเช็ครีพอร์ตชัดๆ โนเมค ไม่ต้องใช้โฟโต้ช้อป ปีที่แล้วพลาดตรงไหน ปีนี้ทำอะไรไป คลิปนี้น่าชมเป็นอย่างยิ่งค่ะ

2 คอร์สฟรีแนะนำในคลิป พี่สร้างโดยยึดคอนเซ็ปต์ Turn Around ค่ะ พูดง่ายก็คือ ถ้าเว็ปเดิม ยิงแอดแล้วผลลัพธ์ได้แบบนั้นแบบนี้ หากมีการปรับปรุง ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

ติดปีกธุรกิจด้วย Google Ads

เปิดเกมรุก...เพิ่มโอกาสขาย อย่ามีเพียงเว็ปไซต์ไว้รอตั้งรับ ใช้ Google Ads เพิ่มโอกาสถูกเจออย่างรวดเร็ว

เว็ปสวยด้วย WordPress

กูเกิ้ลให้ความสำคัญ User Experience ที่ผู้ชมจะได้รับเมื่อชมเว็ปไซต์ 94% ของการตัดสินใจดูเว็ปคือความสวยงาม

โนเวย์ค่ะ…ก่อน Turn Around ไม่มีทางรู้หรอกว่าจะดีมากน้อยแค่ไหน รู้แต่ว่าต้องดีสิน่า…เพราะยุคสมัยเปลี่ยน เราต้องเข้าใจ User Experience และใช้มันในสื่อให้ได้ ความคิดแค่นั้น…จริงๆ

พี่โหน่งมาทางสายสื่อ เพราะตราบใดที่คนยังซื้อของกันด้วยอารมณ์มากกว่าเหตุผล สื่อ…ก็จะไม่เคยหมดความสำคัญ

สรุป…2 คอร์สฟรี…เทคนิคการสอนอาจยังไม่ค่อยดี แต่ผลลัพธ์มาเต็ม พี่เชื่อว่า…นี่คือสิ่งที่ทุกคนต้องการจากทุกการเรียนรู้นะ เรียนไปแล้ว…เอาไปใช้แล้ว…จะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลง แต่…ก็ต้องทุ่มกับการเรียน การลงมือทำ ถึงจะสร้างความเปลี่ยนแปลงได้นะคะ

บางคน...ใจไม่นิ่งพอ เสียดายแทน!!! เพราะ...เมื่อวันนึงรู้ตัวว่าเลี่ยงไม่ได้ ต้องลงมือทำ ย้อนเวลาไม่ได้แล้วนะ ช้ากว่าคนอื่นเขา

เรียนเบสิคกันไปก่อนกับ 2 คอร์สฟรี ส่วนแอดวานซ์มีมาแน่…แต่เสียตังค์ อย่างน้อยก็ไปเทสต์ก่อนว่าสอนอย่างไร แต่พี่เชื่อ แค่ทำตาม 2 คอร์สที่ให้ไว้ได้ น้องอาจจะไม่ต้องเรียนแอดวานซ์ก็ได้ ต้องพูดเผื่อไว้ เพราะบางคนไม่ค่อยสะดวกเรียน เวลาน้อย แต่บางคนชอบเรียน

พี่ไม่ชอบขายฝัน เรียน 2 คอร์สนี้แล้วจะทำให้น้องกลายเป็นเศรษฐีได้เลยไหม พี่ว่า…ทุกความสำเร็จ 80% มาจากตัวน้องเอง โถๆๆๆๆ คนมันจะเก่ง จะไปแย่งเครดิตมาได้อย่างไร อีก 20% มาจากปัจจัยภายนอก การเรียนรู้ก็เป็นปัจจัยภายนอก

แต่คนที่มีโอกาสสำเร็จ…เขาไม่ถามนะ…ว่าเรียนอันนั้น อันนี้แล้วจะเปลี่ยนชีวิตอย่างไร คนที่มีโอกาสสำเร็จ เขาเรียนเพราะเขาอยากรู้มากขึ้น พอยิ่งรู้มากขึ้น จินตนาการกว้างไกลขึ้น ช่วยไม่ได้…หากเขาจะเห็นโอกาสก่อนคนอื่น เขากำหนดความสำเร็จของเขาเอง ไม่ใช่ผู้สอนนะ

"โอกาส" ไม่มองหาคนที่"พร้อม" แต่...แสวงหาคนที่ "ใช่" นะ

ถามตัวเองซะ..วันนี้ เราพร้อมมาก อยากรวย อยากลุยเต็มที่ แต่…เราคือคนที่ “ใช่” หรือเปล่า

ลงทะเบียนคอร์สฟรีที่ https://www.3makes.com ส่วนคอร์สเสียตังค์ ค่อยดูกันอีกทีนะ…

#เอ็มโหน่ง #โค้ชสร้างแบรนด์

แสดงความคิดเห็น

My Thought

ขายไม่ดี โปรโมทแล้วไม่เวิร์ค คิดก่อน…ทำไมผู้ชมไม่ดู ไม่ชอบสื่อเรา บนโลกออนไลน์ โอกาสขาย…วัดกันที่ “สื่อ” ในเมื่อสื่อไม่เวิร์ค นำเสนอไม่โดน แก้ไขให้ถูกจุด ปรับลุคแบรนด์ เปลี่ยนแอดใหม่ เพิ่มโอกาสขาย แชทเพิ่ม ไลน์ลั่น เลิกซะ…ใช้วิธีเดิมๆ แก้ปัญหา

Recent Posts

Digital Marketing
wazinee

เพจกับเว็ปไซต์…อะไรสำคัญกว่า

มีกี่ครั้ง…ที่เราซื้อของโดยไม่เช็คข้อมูลสินค้า ยิ่งแพงยิ่งต้องเช็ค…ใช่มั๊ย แต่…ไม่ใช่แค่…มีข้อมูลก็ทำให้ขายสินค้าง่ายขึ้น ถ้าคุณมองเว็ปเป็นที่วางข้อมูล มองเพจเป็นที่โพสต์ขายของ ถ้ามองแค่นั้น… ก็จะต้องโพสต์และยิงแอดไปเรื่อยๆ

อ่าน »
Digital Marketing
wazinee

แอดอะไร ยิ่งคลิก ยิ่งถูก

ธันวาคม 2560 จ่ายไปคลิกละ 7 บาท ธันวาคม 2561…ปีนี้ จ่ายคลิกละ 1.50 ดูคลิปเช็ครีพอร์ตชัดๆ โนเมค ไม่ต้องใช้โฟโต้ช้อป ปีที่แล้วพลาดตรงไหน ปีนี้ทำอะไรไป คลิปนี้น่าชมเป็นอย่างยิ่งค่ะ

อ่าน »

สนใจไพรเวทโค้ชชิ่ง

แก้ปัญหาสื่อสารแบรนด์ เพิ่มทักษะทีมงาน